GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TÍN MẠNH HẢI

Trải qua bề dày hơn 30 năm xây dựng và phát triển, cùng với triết lý kinh doanh "Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng", Bảo Tín Mạnh Hải đã và đang có 08 chi nhánh thực thuộc công ty và là một trong số ít những thương hiệu ngành vàng nổi tiếng của Việt Nam nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng. Không chỉ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối trong kinh doanh vàng tích trữ, Bảo Tín Mạnh Hải còn là một thương hiệu vàng trang sức nổi bật về số lượng mẫu mã phong phú, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

Tâm thư của chủ tịch HĐQT

Bảo Tín Mạnh Hải sẽ ngày càng vươn tầm mạnh mẽ trên thị trường vàng – bạc – đá quý, là địa chỉ tin cậy với nhiều mẫu mã trang sức đẹp, dẫn đầu xu thế.

Ông Vũ Mạnh Hải Chủ tịch HĐQT Bảo Tín Mạnh Hải -

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

1992
2017
2019
2022
Giai đoạn thành lập
Bảo Tín Mạnh Hải thành lập với nhiều cơ sở cùng mong muốn phát triển thương hiệu mạnh mẽ
Giai đoạn thành lập
Thành lập chi nhánh tại 15 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội
Giai đoạn mở rộng
Bảo Tín Mạnh Hải chính thức trở thành một trong 17 doanh nghiệp kinh doanh vàng miếng hợp pháp tại Việt Nam do Ngân hàng Nhà nước cấp phép. Tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng tại 16 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội và 08 Hoàng Cầu, Đống Đa - Hà Nội.
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tầm nhìn - sứ mệnh

Bảo Tín Mạnh Hải sẽ trở thành thương hiệu trang sức vàng bạc đá quý lớn nhất để thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng về trang sức. Phát triển nhiều cơ sở trang sức vàng bạc uy tín không chỉ ở trong nước mà còn ra thị trường quốc tế.
Sứ mệnh của chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp mắt nhất đến với quý khách hàng cũng như đối tác của Bảo Tín Mạnh Hải

Giá trị cốt lõi

Đặt khách hàng và đối tác làm trọng tâm, Bảo Tín Mạnh Hàng không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm chất lượng, đẹp hoàn hảo và trải nghiệm xuất sắc cho mọi người với phương châm:

  • Sản phẩm đẳng cấp
  • Giá tốt
  • Hậu mãi vượt trội