Giới thiệu công ty TNHH Bảo Tín Mạnh Hải

Lịch sử phát triển

Vào những ngày đầu đông năm 1992, Bảo Tín Mạnh Hải ra đời tại địa chỉ 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Từ những thuở đầu khốn khó, hành trang duy nhất là 3 cây vàng làm vốn cùng 4 người thợ kim hoàn trong một cửa hàng chỉ vỏn vẹn 7m2, Bảo Tín Mạnh Hải đã từng bước phát triển vững chắc, gây dựng vị trí vững chắc trong lòng khách hàng tại khu vực Thanh Xuân nói riêng và trên toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Qua 29 năm hoạt động sản xuất kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây, Bảo Tín Mạnh Hải đã lớn mạnh và phát triển thành một trong những Thương hiệu được yêu mến nhất trong lĩnh vực vàng bạc đá quý tại Hà Nội với hệ thống 4 cơ sở tọa lạc tại các Quận lớn trên địa bàn Thủ đô với hàng chục ngàn lượt khách mỗi năm.

Năm 2017, sau chặng đường bền bỉ 25 năm xây dựng và phát triển, được sự đồng lòng của toàn bộ cán bộ nhân viên và sự yêu mến của nhiều thế hệ khách hàng, Bảo Tín Mạnh Hải chính thức chuyển mình trở thành một Công ty kinh doanh Vàng, bạc, Trang sức theo mô hình chuỗi bán lẻ. Số lượng cửa hàng nhanh chóng tăng gấp 4 lần chỉ sau 3 năm ngắn ngủi.

Ngày 6/8/2019, Bảo Tín Mạnh Hải vượt qua những tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt đã được Ngân Hàng nhà nước chính thức cấp phép kinh doanh (mua, bán) vàng miếng tại Việt Nam, trở thành một trong 5 doanh nghiệp tại Hà Nội và một trong 17 doanh nghiệp tại Việt Nam kinh doanh, mua bán vàng miếng hợp pháp được nhà nước công nhận.

Năm 2020 và 2021, Đại dịch Covid càn quét toàn Thế Giới và Việt Nam cũng không thể tránh khỏi những ảnh hưởng và tác động nặng nề mà dịch bệnh gây ra trên toàn cầu. Covid 19 đã khiến hàng ngàn doanh nghiệp phải phá sản, gây khó khăn lên toàn bộ nền kinh tế, ngành trang sức cùng nhiều ngành kinh doanh không thiết yếu khác đã trải qua 2 đợt giãn cách xã hội gây thiệt hại nghiêm trọng đến mọi doanh nghiệp. Trước hiểm họa chưa từng có trong lịch sử, Bảo Tín Mạnh Hải vẫn vững vàng trước sóng gió, ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng trong bối cảnh dịch bệnh ở cả Doanh thu lẫn số lượng khách hàng. Ngay trong giai đoạn đóng băng từ tháng 07 tới tháng 09 năm 2021, Ban lãnh đạo của Bảo Tín Mạnh Hải vẫn không ngừng tìm kiếm những giải pháp cho doanh nghiệp và lựa chọn chiến lược kinh doanh để lèo lái doanh nghiệp vượt qua khó khăn và hướng tới tương lai.

Sau nhiều tháng quyết tâm dưới sự phối hợp, hướng dẫn của các Chuyên gia hàng đầu, Bảo Tín Mạnh Hải đã lựa chọn Chiến lược Kinh doanh cho giai đoạn tới là tiếp tục đẩy mạnh phát triển hệ thống cửa hàng để tận dụng sức sáng tạo, khát khao học hỏi của các nhân sự Công ty cũng như sự tin yêu của Khách hàng khắp nơi dành cho Thương hiệu.

Chúng tôi tin rằng, sự kế thừa tinh thần của Ban Lãnh Đạo từ những Nhà sáng lập, quyết tâm và khát khao của toàn bộ Nhân sự Công ty cùng sự ủng hộ tín nhiệm của Khách hàng, Bảo Tín Mạnh Hải sẽ kiến tạo nên những giá trị mới một cách bền vững, mạnh mẽ và sẽ đóng góp vào sự lớn mạnh và phát triển chung của Đất nước.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Bảo Tín Mạnh Hải mang đến cho khách hàng các sản phẩm trang sức đẹp, hiện đại, hợp thời trang với chất lượng vượt trội.

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết - Yêu thương - Phát triển

Gia đình nghệ nhân tinh hoa nghề vàng

Lấy ngành vàng là ngành kinh doanh cốt lỗi, trong hơn 27 năm qua Bảo Tín Mạnh Hải đã và đang là một trong số ít những thương hiệu ngành vàng nổi tiếng của Việt Nam nhận được sự tin tưởng, yêu quý của khách hàng.

Bảo Tín Mạnh Hải đồng thời là thành viên của Gia đình Bảo Tín - Gia đình có truyền thống tinh hoa lâu đời nhất tại miền Bắc Việt Nam trong nghề vàng. Bảo Tín Mạnh Hải luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng và văn hoá gia đình gắn kết làm triết lý kinh doanh và giá trị nền tảng cho sự phát triển.

Bảo Tín Mạnh Hải luôn tâm niệm “Vàng là mồ hôi nước mắt, tài sản quý trong mỗi gia đình, người kinh doanh trên thứ tài sản ấy phải có một tấm lòng vàng”. Đây chính là kim chi nam cho mọi hoạt động kinh doanh vàng dựa trên chữ TÂM, TÍN và TÀI.

Loading the player...