GIA CÔNG CHẾ TÁC

30/06/2018 - 13:21:21

Bảo Tín Mạnh Hải nhận đặt làm hàng trang sức theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu khách hàng với chất lượng sản phẩm cao và giá cả hợp lý.

  • Chất lượng sản phẩm cao:

Bảo Tín Mạnh Hải sử dụng công nghệ máy móc hiện đại với đội ngũ thợ kim hoàn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu, thực hiện tỉ mỉ từng quy trình gia công chế tác phức tạp khép kín nên sản phẩm luôn được chau chuốt kỹ lưỡng, tinh tế, làm hài lòng hầu hết khách hàng.

  • Giá cả hợp lý:

Các công ty vàng bạc sử dụng rất nhiều cách tính giá khác nhau, thậm chí nhiều cách tính nghe qua tưởng chừng là rẻ, nhưng khi cộng lại thì cũng ra con số cuối cùng gần giống nhau, chênh lệch chỉ vài nghìn đồng. Chính vì thế để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Bảo Tín Mạnh Hải áp dụng cách tính giá sản phẩm đặt theo yêu cầu của khách theo công thức:

Giá thành sản phẩm = Tiền vàng + Tiền đá + Tiền công

Như vậy khách hàng có thể tự tính toán giá sản phẩm và cân đối yêu cầu sao cho phù hợp với hầu bao của mình.

Ngoài ra, Bảo Tín Mạnh Hải nhờ áp dụng các máy móc, công nghệ hiện đại như máy thử tuổi vàng, máy hàn laze, máy đánh bóng… nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất cho các công đoạn chế tác, phục vụ các nhu cầu đa dạng của khách hàng, cũng như giảm được việc hao hụt nhiều trong quá trình chế tác và kiểm soát được trọng lượng theo nhu cầu. Từ đó, quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo đảm hơn, chi phí hao hụt giảm và khách hàng không phải chi trả quá mức cho phép do làm quá trọng lượng. Nhờ vậy, giá thành sản phẩm được chế tác bởi Bảo Tín Mạnh Hải thấp hơn so với các công ty khác.