Bảo Tín Mạnh Hải trao tặng Iphone12 cùng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng trong sự kiện quay số

news-image

(BTMH) – Vào lúc 18h tối ngày 1/12/2020 Bảo Tín Mạnh Hải đã tổ chức chương trình quay số trúng thưởng “Mừng sinh nhật 28 năm” với không khí đầy sôi động.

Chương trình “Mừng sinh nhật 28 năm” Bảo Tín Mạnh Hải được phát động xuyên suốt tháng 11 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút khách hàng tham gia. Chương trình quay số được tổ chức tại Bảo Tín Mạnh Hải chi nhánh 44 Cầu Gỗ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) với sự tham gia của đông đảo khách hàng.

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 28 năm thành lập Bảo Tín Mạnh Hải, chương trình quay số trúng thưởng có cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như chiếc điện thoại Iphone 12, đồng hồ iwatch series 6, tai nghe Airpod … Đặc biệt với khách hàng đến tham gia sự kiện cũng được tham gia mini game với phần quà trị giá 500,000 đồng.  Thay vì quay số online, chương trình lần này được tổ chức offline với sự tham gia của rất đông khách hàng Bảo Tín Mạnh Hải.

Tiết mục dance sôi động khuấy động sự kiện.

Đại diện khách hàng lên kiểm tra các lồng cầu quay số.

Sau các vòng quay hồi hộp chương trình đã tìm ra được vị khách hàng may mắn nhất trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại iphone12 mới nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

Giải đặc biệt thuộc về khách hàng Trịnh Ninh – 4 số cuối điện thoại 5390 có mã số may mắn 2703 trùng với mã chương trình quay được đã trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại Iphone 12.

Giải nhất chiếc đồng hồ Apple iwatch Series 6:  Thuộc về khách hàng Lê Thị Hương – 4 số cuối điện thoại 9989 có mã số may mắn 4928 trùng với mã chương trình quay được.

Giải nhì tai nghe Airpod: Thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Dũng – 4 số cuối điện thoại 1976 có mã số may mắn là 1493.

3 giải may mắn trang sức gắn đá thuộc về các khách hàng sau đây:

  • Khách hàng Nguyễn Văn Chân – 4 số cuối điện thoại 0621 – Mã số may mắn 5948
  • Khách hàng Huyền Trang – 4 số cuối điện thoại 6688 – Mã may mắn 5257
  • Khách hàng Nguyễn Anh Hưng – 4 số cuối điện thoại 6123 – Mã may mắn 2541

 

Ngoài ra Bảo Tín Mạnh Hải còn có chương trình bốc thăm may mắn cho các khách hàng đã từng giao dịch tại hệ thống cửa hàng với 10 suất quà trị giá 500,000 đồng tiền mặt. Sau các lượt bốc thăm, những vị khách hàng may mắn nhất đã lộ diện.

Các khách hàng nhận giải mini game bốc thăm trúng thưởng trị giá 500,000 đồng.

Bên cạnh đó để tăng thêm tính hồi hộp, chương trình cũng dành tặng các vị khán giả đến tham dự sự kiện chương trình bốc thăm may mắn với 10 suất quà trị giá 200,000 đồng tiền mặt.

Các khách hàng nhận giải trong mini game "bốc thăm trúng thưởng" trị giá 200.000 đồng.

Chương trình quay số trúng thưởng “Mừng sinh nhật 28 năm” đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo công ty, đại diện các phương tiện truyền thông. Chương trình lần này cũng đã thu hút được đông đảo khách hàng tham gia, với không khí vô cùng vui vẻ và sôi động.

Trong tháng 12 Bảo Tín Mạnh Hải cũng triển khai chương trình ưu đãi “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng” với nhiều phần quà hấp dẫn. Chi tiết chương trình quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 28 năm thành lập công ty, và ưu đãi dịp cuối năm Bảo Tín Mạnh Hải triển khai chương trình đặc biệt dành tặng riêng cho khách hàng khi đến giao dịch mua vàng, trang sức chi nhánh 44 Cầu Gỗ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) kéo dài đến hết ngày 31/12/2020 cụ thể như sau.

Đối với dòng sản phẩm trang sức vàng mỹ nghệ 24K, khách hàng sẽ được giảm 30% tiền công và 30% tiền đá. Đối với sản phẩm vàng tích trữ sẽ được giảm giá 50% chênh lệch mua vào và bán ra. Đặc biệt ưu đãi hấp dẫn này áp dụng duy nhất chi nhánh Cầu Gỗ trong tháng 12.

Bảo Tín Mạnh Hải hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của qúy khách hàng trong thời gian tới. Quý khách có thể ghé thăm hệ thống cửa hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ và sản phẩm.

              HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

CS5: 44 Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Fanpage: https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn

 

 

Chia sẻ
Chat