THIẾU NHI VUI TẾT TRUNG THU 2018 CÙNG CÔNG TY BẢO TÍN MẠNH HẢI

28/09/2018 - 00:00:00

Các bạn thiếu nhi quận Thanh Xuân và Hà Đông đã có đêm Trung thu nhiều niềm vui khi tham gia chương trình “Vui Tết Trung thu” do Công ty VBĐQ Bảo Tín Mạnh Hải tổ chức tại 39 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân và 15 Quang Trung – Hà Đông vào các ngày 22 – 23/09.

Với mong muốn mang đến cho các bạn thiếu nhi trên địa bàn một cái Tết Trung thu thật ấm áp, nhiều niềm vui và trọn vẹn yêu thương, công ty Bảo Tín Mạnh Hải đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” tại hai cơ sở 39 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân và 15 Quang Trung – Hà Đông. Chương trình là phần thưởng cho những cố gắng, nỗ lực của các em trong năm học vừa qua, đồng thời cũng là sự động viên, khích lệ để các em tiếp tục cố gắng trong năm học mới.

Rất đông các bạn nhỏ và các phụ huynh đã đưa con em đến tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu”

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ được xây dựng công phu từ chính đội ngũ nhân viên công ty Bảo Tín Mạnh Hải với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ thật nhiều nụ cười sảng khoái trong ngày đón trăng.

Phần múa lân do chính tập thể CBNV công ty Bảo Tín Mạnh Hải dàn dựng và biểu diễn

Chương trình còn có các tiết mục biểu diễn nhảy hiện đại, múa dân gian đến từ chị Hằng và các bạn thiếu nhi trong nhóm múa cùng màn biểu diễn ảo thuật hấp dẫn khiến các bạn nhỏ tham dự chương trình vô cùng thích thú.

Phần biểu diễn ảo thuật khiến các bạn thiếu nhi thích thú

Đặc biệt, phần trò chơi “Hỏi – đáp” và “Tam sao thất bản” mà chú Cuội mang đến đã khiến chương trình trở nên “nóng” hơn bao giờ hết nhờ sự nhiệt tình và hò reo cổ vũ của các bạn thiếu nhi tại sự kiện. Rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đã được trao đến tay các bạn chiến thắng.

Chú Cuội dành câu hỏi cho bạn nhỏ trong chương trình

Tất cả các bạn thiếu nhi đến tham dự chương trình đều được nhận đèn ông sao và một gói quà từ công ty Bảo Tín Mạnh Hải. Ngoài ra BLĐ công ty còn dành tặng riêng 40 suất quà đặc biệt cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập tốt trên địa bàn các phường Khương Trung, phường Nguyễn Trãi và phường Quang Trung. Qua đó, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn mang đến cho các em một mùa trung thu nhiều niềm vui, trọn vẹn yêu thương và khích lệ các em cố gắng học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi của cha mẹ và thầy cô.

Ban lãnh đạo Công ty Bảo Tín Mạnh Hải trao quà cho các em thiếu nhi tại quận Thanh Xuân

Nhiều chiếc đèn ông sao đã được phát cho các bạn thiếu nhi có mặt tại sự kiện

Kết thúc chương trình là màn rước đèn trông trăng và phá cỗ vui vẻ của các bạn thiếu nhi. Chương trình “Vui Tết Trung thu” của Bảo Tín Mạnh Hải đã mang tới cho các em nhỏ tại địa bàn hai quận Thanh Xuân và Hà Đông một mùa trung thu nhiều niềm vui và ý nghĩa. Chúc cho các em sẽ có một năm học mới với nhiều thành tích cao, xứng đáng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan