NỮ DOANH NHÂN VIỆT – DỊU DÀNG VÀ TÁO BẠO

10/10/2020 - 09:23:00

(BTMH) – Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Bảo Tín Mạnh Hải cho ra mắt bộ sản phẩm “Dịu dàng và táo bạo” dành tặng riêng cho giới nữ doanh nhân Việt, những người không chỉ mang lại niềm tự hào, tạo cảm hứng cho nữ giới mà thậm chí cho cả giới doanh nhân Việt Nam.

So với các quốc gia phát triển, các nữ doanh nhân thuộc top người giàu nhất nước của Việt Nam chiếm số lượng cao hơn hẳn. Mẫu số chung của họ là dịu dàng và táo bạo, quyết đoán và có tâm, thông minh và có tầm.

 

Bộ sản phẩm “Dịu dàng và táo bạo” mang vẻ đẹp nữ quyền.

Vàng trắng kết hợp cùng ngọc trai đen hoặc đá trắng giúp nữ doanh nhân toát lên khí chất quyền lực.

Từ thân phận "tòng phụ, tòng phu, tòng tử", cuộc đời gắn chặt với bếp núc, con cái, ở vị thế phụ thuộc, phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng xã hội mang tính độc lập cao, có tư thế bình quyền và vị thế bình đẳng. Ngày nay, giới nữ doanh nhân Việt luôn biết làm mới với những thiết kế trang sức hiện đại để tôn cá tính, sự táo bạo cùng nét đẹp nhan sắc, dịu dàng vốn là đức tính truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Ngọc trai vàng dịu dàng đằm thắm nhưng lại đầy táo bạo.

Là những người phụ nữ thành đạt, có địa vị xã hội cùng sức thu hút riêng về trí tuệ, những Nữ doanh nhân hiện đại luôn khiến nhiều người thán phục bởi phong cách “lúc nào cũng” sang trọng, thanh lịch và dịu dàng.

Kim cương trắng kết hợp chất liệu vàng trắng, sự kết hợp hoàn hảo cho người phụ nữ hiện đại.

Bộ sản phẩm trang sức “Dịu dàng và táo bạo” của Bảo Tín Mạnh Hải sẽ mang đến vẻ đẹp quyền lực, nữ quyền cho người phụ nữ doanh nhân Việt.

Trải nghiệm mua sắm và nhận ưu đãi khi mua bộ sản phẩm "Nữ doanh nhân Việt - Dịu dàng và táo bạo" tại: https://bit.ly/CT20-10

                HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

CS5: 44 Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn/

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan