ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “NGHỆ NHÂN ƯU TÚ” – BẢO TÍN MẠNH HẢI KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TINH HOA NGHỆ THUẬT CHẾ TÁC

16/12/2020 - 04:50:00

(BTMH) – Tối ngày 15/12/2020, Chủ tịch Hội nghệ nhân thợ giỏi TP.Hà Nội, Chủ tịch Hội mỹ nghệ kim hoàn TP.Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải, ông Vũ Mạnh Hải đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” năm 2020 của Chủ tịch nước phong tặng.

Lễ trao tặng, truy tặng danh hiệu “Nghệ nhân Nhân dân”, “Nghệ nhân Ưu tú” trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ đã được diễn ra tối ngày 15/12/2020 tại Hà Nội do Bộ Công Thương chủ trì và tổ chức. Đây là hoạt động có ý nghĩa thuộc khuôn khổ Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam giai đoạn 2014 - 2020 được phê duyệt tại Quyết định số 634/QĐ-TTg ngày 29/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Bộ Trưởng Bộ Công Thương - Trần Tuấn Anh (phải) trao tặng danh hiệu cho Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải (trái)

Trong buổi lễ, ông Vũ Mạnh Hải đã vinh dự nhận danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” của Chủ tịch nước phong tặng. Sự kiện này chính là lời khẳng định giá trị cốt lõi chế tác kim hoàn của thương hiệu Vàng Bảo Tín nói chung và Bảo Tín Mạnh Hải nói riêng trong suốt 28 năm qua. Kể từ khi hình thành và phát triển, Bảo Tín Mạnh Hải không những nhận được sự tin tưởng của đối tác khách hàng bằng “chữ Tín” mà còn khẳng định được giá trị, vị thế trong làng kim hoàn Việt Nam bằng những sản phẩm trang sức thủ công mỹ nghệ được chế tác tinh xảo bằng cả tâm huyết của những người thợ kim hoàn.

Ngay từ khi khởi nghiệp, Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải luôn đặt cả tâm tư của mình vào mỗi món trang sức, cũng như đích thân ông luôn tự tay vẽ mẫu, thiết kế đến chế tác từng món trang sức vàng mỹ nghệ. Nhờ sự tâm huyết của “thuyền trưởng” Vũ Mạnh Hải cũng là người truyền lửa cho các thế hệ thợ kim hoàn, nghề thủ công mỹ nghệ đã luôn được giữ gìn và duy trì, phát triển mạnh mẽ cả bên ngoài lẫn bên trong Bảo Tín Mạnh Hải.

Trong nhiều năm qua, những người thợ, học trò của Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải đều trưởng thành khi phát triển nghề kim hoàn riêng mình và cũng có người trở thành nhân viên, thợ giỏi trong đội ngũ của Bảo Tín Mạnh Hải. Điều này đã giúp doanh nghiệp phát triển triển thương hiệu bền vững, trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của người dân Hà Thành; đồng thời cũng góp phần bảo tồn, quảng bá, kết nối giao thương, đưa ngành thủ công mỹ nghệ ngày càng phát triển và lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

77 nghệ nhân ưu tú được trao tặng danh hiệu trong buổi lễ lần này.

Sự kiện đón nhận danh hiệu “Nghệ nhân ưu tú” sẽ tiếp thêm động lực để Bảo Tín Mạnh Hải ngày càng phát huy sự sáng tạo trong nghệ kim hoàn, tinh hoa nghệ thuật chế tác để mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng, phong phú và chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Gia đình, người thân và bạn bè chia vui cùng Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải trong sự kiện nhận danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú".

Những tác phẩm chế tác tinh xảo của Nghệ nhân Vũ Mạnh Hải.

Cũng trong tháng 12 này Bảo Tín Mạnh Hải còn triển khai chương trình “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng” với nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn như: Tặng Bloc lịch đại khi mua hàng, ưu đãi “Giờ vàng giá sốc” giảm giá lên đến 40%, Cào là trúng 1000 phần quà … Chi tiết chương trình ưu đãi “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng” quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Bảo Tín Mạnh Hải hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của qúy khách hàng trong thời gian tới. Quý khách có thể ghé thăm hệ thống cửa hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ và sản phẩm trang sức.

                HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

CS5: 44 Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn/

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan