CÔNG TY BẢO TÍN MẠNH HẢI: ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP PHẢI GẮN VỚI TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

03/05/2018 - 00:00:00

Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải là thương hiệu không còn xa lạ với người dân thủ đô mỗi khi nhắc tới trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc trang sức. Với bề dày phát triển gần 30 năm, công ty Bảo Tín Mạnh Hải không chỉ chú trọng đến hoạt động kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, mà còn là một trong những thương hiệu đi đầu trong các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý, với bề dày phát triển gần 30 năm tại thị trường miền Bắc. Thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến, tin yêu và bình chọn nhờ có sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, đội ngũ nhân viên tận tâm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

 Để thương hiệu có được sự phát triển như ngày hôm nay, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải, Ông Vũ Mạnh Hải - Uỷ viên Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội, Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Khoá 1999 - nay), đã đưa ra định hướng phát triển dài lâu cho doanh nghiệp dựa trên giá trị con người và lợi ích của cộng đồng. Chính vì thế, ngoài việc tập trung cho các hoạt động kinh doanh và phát triển, Bảo Tín Mạnh Hải còn là thương hiệu tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Không chỉ giúp đỡ trực tiếp cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, công ty Bảo Tín Mạnh Hải còn là đơn vị đồng hành thường xuyên của nhiều tổ chức, trong đó, Hội Chữ thập đỏ Trung ương, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội là hai trong các tổ chức đã đồng hành cùng Bảo Tín Mạnh Hải trong các hoạt động nhân đạo nhiều năm qua.

Trong chuỗi hoạt động từ thiện năm 2018, tháng 01 năm nay, Công ty Bảo Tín Mạnh Hải đã tham gia với tư cách nhà tài trợ chính chương trình nghệ thuật “Sức mạnh nhân đạo” với chủ đề “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Mậu Tuất 2018” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, các lãnh đạo ban ngành TW và được truyền hình trực tiếp trên sóng của đài truyền hình quốc gia.

Trong chương trình, công ty đã ủng hộ 500.000.000đ (Năm trăm triệu đồng) để chung tay vì một cái Tết ấm no cho những gia đình nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Sau chương trình, đã có hơn 2 triệu suất quà Tết được trao tặng các gia đình nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam vào dịp Tết cổ truyền 2018 của dân tộc.

Ông Vũ Mạnh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty VBĐQ Bảo Tín Mạnh Hải trao số tiền ủng hộ cho chương trình 

Nối tiếp các hoạt động từ thiện, ngày 28/04 vừa qua, công ty Bảo Tín Mạnh Hải tiếp tục tham gia chương trình “Chung sức vì nhân đạo” phát động “Tháng nhân đạo” do Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế tổ chức. Chương trình được tổ chức tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội, nhằm phát động và đề cao nhận thức, ý thức cho các tầng lớp nhân dân đối với hoạt động nhân đạo dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương mọi lúc, mọi nơi. Là một trong ba nhà tài trợ chính của chương trình, công ty Bảo Tín Mạnh Hải đã ủng hộ 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng) cho Hội Chữ thập đỏ thành phố.

Ông Vũ Sơn Tùng – Phó TGĐ Công ty VBĐQ Bảo Tín Mạnh Hải trao số tiền ủng hộ cho Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội 

Trong khuôn khổ của chương trình, ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV công ty Bảo Tín Mạnh Hải đã cùng tham gia vào hoạt động đi bộ xung quanh hồ Hoàn Kiếm để hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2018.

 

Lãnh đạo và CBNV công ty hào hứng tham gia hoạt động đi bộ trong khuôn khổ chương trình

 

Lãnh đạo và đông đảo CBNV công ty Bảo Tín Mạnh Hải đi bộ hưởng ứng Tháng nhân đạo

 

Phó TGĐ Vũ Sơn Tùng cùng tập thể nhân viên công ty Bảo Tín Mạnh Hải chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Những đóng góp của công ty Bảo Tín Mạnh Hải có thể chỉ là một phần rất nhỏ nhưng cũng đã phần nào giúp cho các mảnh đời khó khăn trong xã hội vơi đi những lo toan, nhọc nhằn của cuộc sống thường nhật. Trong suốt gần 30 năm qua, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải phát triển kinh doanh nhưng cũng không quên trách nhiệm với xã hội. Công ty đã, đang và sẽ tiếp tục là đơn vị cùng đồng hành, chia sẻ, đóng góp nhiều hơn nữa vì sự phát triển của cộng đồng.

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan