CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “QUAY SỐ ONLINE NHẬN NGAY TRANG SỨC” NGÀY 24/12/2019

26/12/2019 - 09:53:00

Tưng bừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2020, Bảo Tín Mạnh Hải tổ chức Quay số online - Nhận ngay trang sức. Sự kiện quay số trúng thưởng nằm trong chương trình “Đón Giáng sinh - Rinh quà tặng”, món quà như thay lời tri ân gửi đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bảo Tín Mạnh Hải trong thời gian qua. 

11h ngày 24/12/2019, Tại cửa hàng Bảo Tín Mạnh Hải 3, số 16 Trần Duy Hưng đã diễn ra chương trình Quay số online - Nhận ngay trang sức. Chương trình đã diễn ra thành công và được phát trực tiếp trên trang Fanpage Bảo Tín Mạnh Hải, thu hút đông đảo sự tham gia và chứng kiến của rất nhiều khách hàng.

Chương trình đã tìm ra những vị khách hàng may mắn là chủ nhân của Bộ giải thưởng giá trị bao gồm: 01 bộ trang sức công nghệ mới trị giá 5 triệu đồng, 02 bộ trang sức bạc trị giá 3 triệu đồng, 10 mũ bảo hiểm cao cấp Bảo Tín Mạnh Hải.

Bảo Tín Mạnh Hải xin trân trọng thông báo kết quả Quay số Online - Nhận ngay trang sức tới Quý khách hàng sau: 

Bảo Tín Mạnh Hải xin được chúc mừng tất cả các khách hàng đã may mắn trúng giải trong chương trình Quay số Online - Nhận ngay trang sức của chúng tôi. Ngoài sự kiện quay số Online, khách hàng vẫn còn rất nhiều cơ hội đặc biệt hấp dẫn khác trong chương trình “Đón Giáng sinh - Rinh quà tặng” diễn ra đến hết 31/12/2019. Chỉ còn 5 ngày ưu đãi cuối, Quý khách hãy đến với Bảo Tín Mạnh Hải mua hàng để có cơ hội nhận nhiều món quà hấp dẫn ngay hôm nay. 

Chi tiết ưu đãi chương trình mời xem, tại đây

Ngoài ra trong tháng 12, Bảo Tín Mạnh Hải trân trọng gửi đến quý khách hàng những bộ sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất:

  • Bộ sản phẩm trang sức cưới: Mời xem tại đây
  • Bộ sản phẩm vàng công nghệ Ý: Mời xem tại đây

Bộ sản phẩm vàng mĩ nghệ gắn đá: Mời xem tại đây

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đến sớm! Kính mời quý khách đến thăm quan, mua sắm, trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn của Bảo Tín Mạnh Hải. Bảo Tín Mạnh Hải rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

                HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 8 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/baotinmanhhai.vn/

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan