BẢO TÍN MẠNH HẢI ỦNG HỘ 200 TRIỆU ĐỒNG CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG CHỐNG LŨ

26/10/2020 - 07:29:00

(BTMH) – Với mong muốn san sẻ, sát cánh cùng đồng bào Miền Trung vượt qua thiên tai, bão lũ, toàn thể cán bộ nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải đã cùng nhau quyên góp, ủng hộ 200 triệu đồng để góp phần giúp người dân Miền trung sớm ổn định cuộc sống.

Tình trạng mưa lũ tại Miền Trung nhiều ngày qua đã ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống và kinh tế của người dân tại nơi đây. Nhiều ngôi nhà của người dân bị nhấn chìm trong nước, gây thiệt hại cả về kinh tế và tính mạng. Ngay lúc này người dân cả nước cần đồng lòng, chung sức hướng về miền Trung ruột thịt vượt qua khó khăn.

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, Ban lãnh đạo công ty Vàng – Bạc – Đá quý Bảo Tín Mạnh Hải cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã trích ra một khoản tiền là 200 triệu đồng để ủng hộ đồng bào Miền Trung thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc thành phố Hà Nội.

Các cán bộ nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải trích một phần tiền ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Sau khi ủng hộ, đại diện công ty Vàng – Bạc – Đá quý Bảo Tín Mạnh Hải, Phó Tổng Giám Đốc Châu Kim Tuyến đã có những lời chia sẻ và cảm ơn vô cùng xúc động. Với tinh thần “Tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách" Bảo Tín Mạnh Hải hiểu rằng một doanh nghiệp đi đầu không chỉ tập trung phát triển về doanh số, sản phẩm mà bên cạnh đó còn phải phát triển trong các hoạt động An sinh xã hội, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong thời điểm cả nước cần đồng lòng hơn bao giờ hết như bây giờ. Hiểu được điều này Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhâ viên trong công ty đã hưởng ứng lời kêu gọi, chung tay góp sức ủng hộ một phần tiền để giúp Miền Trung thân thương vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bảo Tín Mạnh Hải được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu về các công tác xã hội. Bên cạnh việc phát triển doanh nghiệp, Bảo Tín Mạnh Hải cũng rất chú trọng về các hoạt động An sinh Xã hội để tạo ra giá trị cho Đất Nước.

 

                HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

CS5: 44 Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn/

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan