BẢO TÍN MẠNH HẢI ỦNG HỘ 200 TRIỆU ĐỒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

26/03/2020 - 08:21:00

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến ngày một phức tạp hơn với số ca nhiễm và nghi nhiễm tăng lên. Hưởng ứng kêu gọi của Trung Ương  MTTQ, hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, ngày 25/3/2020 Công ty Vàng Đạc Đá Quý Bảo Tín Mạnh Hải đã trao tặng 200 triệu đồng cho Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương phục vụ công tác phòng chống dịch.

Bảo Tín Mạnh Hải là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác xã hội, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh covid-19 đang có dấu hiệu tăng nhanh tại Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của việc phòng chống chữa trị covid-19, Bảo Tín Mạnh Hải luôn kề vai sát cánh cùng các cơ quan chức năng đẩy lùi dịch bệnh. 

Đại diện Công ty Bảo tín Mạnh Hải trao tặng 200 triệu đồng cho BV Bệnh nhiệt đới Trung Ương.

Vào lúc 16h ngày 25/3/2020 Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bảo Tín Mạnh Hải đã đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương Cơ sở 2 (Xã Kim Chung – Huyện Đông Anh) trao tặng 200 triệu đồng để hỗ trợ công tác chữa trị và phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó Ban Lãnh Đạo công ty cũng đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể tập thể y bác sỹ tại bệnh viện, những chiến sỹ tuyến đầu đã không không quản ngại gian khổ, khó khăn, chiến đấu hàng ngày, hàng giờ với dịch bệnh. 

Phó Tổng Giám Đốc Vũ Sơn Tùng gửi lời động viên tới Bác sĩ Lê Văn Dụng và toàn thể y bác sĩ.

Ông Vũ Sơn Tùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo Tín Mạnh Hải chia sẻ: “Đây là thời điểm mà tất cả mọi người trong chúng ta cần đoàn kết, là một doanh nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao với xã hội chúng tôi hiểu rằng mình cần thực hiện nghiêm ngặt các quy đinh phòng dịch mà Đảng và nhà nước đưa ra. Chúng tôi muốn đóng góp một phần sức lực vào cuộc chiến chống dịch covid-19”.

Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Văn Dụng Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương chia sẻ “Tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp hơn so với giai đoạn trước, trong lúc này sự hỗ trợ của các doanh nghiệp như Bảo Tín Mạnh Hải là vô cùng quý giá đối với bệnh viện nói riêng và người dân cả nước nói chung. Thay mặt bệnh viện chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tương trợ của doanh nghiệp đã đồng hành cùng chúng tôi trong giai đoạn này”. 

Không chỉ hoạt động hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch covid-19, trước đó Bảo tín Mạnh Hải cũng đã thực hiện rất nhiều các hoạt động xã hội thường niên khác như: Thăm và tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ, giúp đỡ trẻ em nghèo và những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong cuộc sống.

Cho đến thời điểm hiện tại số ca dương tính với covid-19 và nghi nhiễm đang gia tăng, ảnh hưởng xấu tới các hoạt động kinh doanh cũng như cuộc sống của mọi người. Công tác phòng chống và điều trị lúc này được ưu tiên hàng đầu để đẩy lùi được dịch bệnh. Khi ca nhiễm đầu tiên bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, công ty đã thực hiện các biện pháp phòng chống lây nhiễm tích cực. 

Đo kiểm tra thân nhiệt khách hàng mua sắm tại Bảo Tín Mạnh Hải.

Các hoạt động như phun khử trùng định kỳ tại các cửa hàng, đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng luôn luôn được thực hiện sát sao nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người. 

Khách hàng được phát khẩu trang y tế và sát khuẩn tay kĩ càng.

Ngoài ra cán bộ, nhân viên công ty cũng thực hiện vô cùng nghiêm túc quy trình sát khuẩn, đeo khẩu trang khi làm việc, hạn chế đi đến nơi đông người, khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao để bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh.

Những hoạt động trên thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tinh thần thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19 của Công ty Bảo Tín Mạnh Hải.

Với phương châm “Sản xuất kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, vì lợi ích cộng đồng”. Bảo Tín Mạnh Hải cam kết sẽ thực hiện các biện pháp tốt nhất để cùng chính quyền, các cơ quan chức năng và người dân đẩy lùi dịch bệnh một cách nhanh nhất.

                HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/baotinmanhhai.vn/

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan