BẢO TÍN MẠNH HẢI TRANG TRÍ RỰC RỠ CHÀO HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU

18/02/2019 - 00:00:00

     Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều chính thức diễn ra ngày 27/2. Để chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, Công ty vàng bạc đá quý Bảo tín Mạnh Hải ở Hà Nội đã trang trí cờ Mỹ, Triều Tiên ở bàn kính, treo băng rôn chào đón 2 nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong-un.

     Cửa hàng Bảo tín Mạnh Hải tại số 16 Trần Duy Hưng, Hà Nội đã được trang trí rực rỡ bằng cờ Mỹ - Triều và treo băng rôn, banner chào đón ông Trump, ông Kim.

 

Cán bộ, nhân viên Công ty chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

     Theo anh Vũ Sơn Tùng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty vàng đá quý Bảo tín Mạnh Hải: "Chúng tôi rất quan tâm đến sự kiện lớn này đang diễn ra tại Hà Nội. Đồng thời, người dân ở Thủ đô cũng đặc biệt chú ý đến sự xuất hiện của 2 nhà chính trị nổi tiếng thế giới. Chúng tôi mong muốn hội nghị thượng đỉnh giữa 2 nước diễn ra thành công tốt đẹp. Và cũng mong muốn bạn bè các nước biết đến Hà Nội - "Thành phố vì hòa bình và phát triển".

Bảo Tín Mạnh Hải trang trí cửa hàng chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Tại trước cửa hàng treo 3 lá cờ lớn của 3 nước: Mỹ - Việt Nam - Triều Tiên

     Một số hình ảnh trang trí trong cửa hàng của Bảo Tín Mạnh Hải:

     Ngay sau khi, công tác trang trí hoàn thành, rất nhiều người dân đứng chờ chào đón đoàn xe của Tổng thống Donal Trump đi qua trục đường Trần Duy Hưng đã đến chụp ảnh cùng bức hình bắt tay giữa tổng thống Mỹ và Chủ tịch nước Triều Tiên làm kỷ niệm. 

     Dưới đây là một số hình ảnh:

Trích nguồn: Báo Kinh Tế & Đô Thị

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan