BẢO TÍN MẠNH HẢI THÔNG BÁO THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

19/11/2021 - 07:48:38

(BTMH) - Bắt đầu từ ngày 19/11/2021 Bảo Tín Mạnh Hải chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu trên tất cả các nền tảng truyền thông, mạng xã hội…

Kính gửi Quý khách hàng

Với những ai đã đồng hành và tin yêu Bảo Tín Mạnh Hải trong suốt 29 năm qua chắc hẳn đã không còn xa lạ với logo màu đỏ cùng 2 chú sư tử giữ viên kim cương ở giữa. Tuy nhiên nhân dịp Bảo Tín Mạnh Hải thành lập 29 năm, từ ngày 19/11/2021 Bảo Tín Mạnh Hải chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới trên tất cả nền tảng truyền thông, mạng xã hội.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của Bảo Tín Mạnh Hải.

Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới và đánh dấu cho sự nỗ lực khẳng định uy tín thương hiệu trong suốt hành trình 29 năm xây dựng và phát triển. Bảo Tín Mạnh Hải trân trọng thông báo đến Quý đối tác, khách hàng về việc thay đổi nhận diện thương hiệu kể từ ngày 19/11/2021.

Logo nhận diện thương hiệu mới được lấy cảm hứng từ Nhà sáng lập - Nghệ Nhân Ưu Tú Vũ Mạnh Hải qua việc sử dụng chữ cái MH được cách điệu tại trung tâm logo.

Bộ nhận diện mới tiếp tục sử dụng sắc vàng và đỏ nhưng được cách tân bởi những mã màu mới mẻ, thời thượng. Trung tâm của Logo vẫn là viên kim cương sử dụng mặt cắt đứng thay vì hình chiếu ngang đã quá phổ biến, thể hiện tinh hoa và những giá trị cốt lõi của Bảo Tín Mạnh Hải: BỀN VỮNG - TÍN NHIỆM – MẠNH MẼ - HẠNH PHÚC

Màu sắc quen thuộc cùng hình ảnh viên kim cương vốn đã khắc sâu vào tâm trí nhiều thế hệ cũng là cách thể hiện Bảo Tín Mạnh Hải luôn gần gũi và thân thiện với mọi khách hàng. 

Bộ phông chữ Bao Tin Manh Hai được thiết kế tối giản, tinh tế cùng chữ MH cách điệu biểu thị cho sự trẻ trung, năng động của Thương hiệu.  

Các nét tạo nên logo được lấy cảm hứng từ những thanh vàng 24k xếp ngay ngắn, tạo thành 4 trụ cột thẳng đứng thể hiện sự bền vững, mạnh mẽ và đáng tin cậy của thương hiệu.

Tổng thể bộ nhận diện của Bảo Tín Mạnh Hải thể hiện sự khao khát đổi mới của Thương hiệu nhưng không xóa bỏ những giá trị xưa cũ; trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn thân thiện, gần gũi, giữ nguyên vẹn những nét truyền thống tín nhiệm của gia đình Vàng Bảo Tín - Thương hiệu vốn đã thân quen và được yêu mến bởi nhiều thế hệ Khách hàng Thủ đô.

Trong thời gian chuyển đổi nhận diện thương hiệu có thể gặp một số bất tiện, Bảo Tín Mạnh Hải rất mong Quý đối tác, khách hàng thông cảm.

Bảo Tín Mạnh Hải hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng trong thời gian tới.

Bảo Tín Mạnh Hải xin Trân trọng cảm ơn!

                HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn

Fanpage: https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn/

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan