BẢO TÍN MẠNH HẢI ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CAO ĐIỂM "VÌ NGƯỜI NGHÈO" VÀ AN SINH XÃ HỘI THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2020

07/10/2020 - 09:42:00

(BTMH) - Tối ngày 6/10/2020 lễ phát động tháng cao điểm "Vì người nghèo" và an sinh xã hội năm 2020 của Hà Nội với các nội dung: Vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo" và công tác an sinh xã hội năm 2020; biểu dương 90 doanh nghiệp, nhà hảo tâm có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội; công bố khánh thành công trình 90 nhà Đại đoàn kết...

Các đồng chí lãnh đạo Trung ương và TP Hà Nội thực hiện nghi thức công bố khánh thành công trình 90 nhà đại đoàn kết tặng hộ nghèo.

Chương trình được tổ chức vào 20h00, tối ngày 06/10/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên Kênh 1, Đài PTTH Hà Nội với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo TP Hà Nội như

  • Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ;
  • Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung;
  • Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh;
  • Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh;

Các Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, lãnh đạo HĐND TP, UBND TP; đại diện lãnh đạo một số cơ quan T.Ư, lãnh đạo các sở, ban, ngành, quận, huyện, thị xã; đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn TP và 90 tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiêu biểu.

Đại diện các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp nhận bằng khen.

Đại diện công ty Vàng – Bạc – Đá quý Bảo Tín Mạnh Hải, chủ tịch HĐQT Vũ Mạnh Hải đã vinh dự nhận kỷ niệm chương là đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Đại diện công ty Vàng – Bạc – Đá quý Bảo Tín Mạnh Hải, chủ tịch HĐQT Vũ Mạnh Hải đã vinh dự nhận kỷ niệm chương.

Nhờ những chính sách thiết thực của thành phố, sự chung tay của MTTQ, các ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, đời sống của người nghèo đã được cải thiện, nhiều gia đình đã phát huy nội lực vươn lên thoát nghèo, đến nay, tỷ lệ hộ nghèo của thành phố chỉ còn 0,4%.

Cụ Lương Thị Điểm và Chủ tịch Vũ Mạnh Hải giao lưu cùng các vị khách mời khác.

Chủ tịch Vũ Mạnh Hải công ty VBĐQ Bảo Tín Mạnh Hải giao lưu cùng Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương.

Hưởng ứng lời kêu gọi, tính đến 21 giờ tối 6-10, hàng trăm tổ chức, cá nhân hảo tâm đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố được hơn 28,2 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 10 này, Bảo Tín Mạnh Hải đã triển khai rất nhiều hoạt động lớn như khai trương cơ sở thứ 5 tại 44 Cầu Gỗ (Hoàn Kiếm, Hà Nội), và chương trình dành tặng phụ nữ Việt nhân ngày 20-10 "Đón yêu thương - Hưởng ưu đãi".

Chi tiết chương trình tham khảo tại website Bảo Tín Mạnh Hải.

           HỆ THỐNG CỬA HÀNG

CS1: 39 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

CS2: 15 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CS3: 16 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

CS4: 08 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

CS5: 44 Cầu Gỗ - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 024 2233 9999

Website: www.baotinmanhhai.vn 

Fanpage: https://www.fb.com/baotinmanhhai.vn

 

Bình luận bạn đọc

Xem nhiều nhất

Tin Liên Quan